Menu

Lịch sử phát triển The Men Fashion

The Men Fashion là một thương hiệu thời trang cao cấp dành cho nam giới.

    Ra đời từ năm 2017, tiền thân là nhà may Thanh SaiGon với kinh nghiệm may đo VESTON gần 30 năm  The Men Fashion được biết đến là một thương hiệu thời trang cao cấp dành cho nam ở Hà Thành. Phong cách mà The Men hướng tới là phong cách lịch lãm, sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung dành cho các quý ông thời thượng. Năm 2017 là mốc đánh dấu quan trọng của The Men Fashion khi cho ra mắt cửa hàng đại diện đầu tiên tại Hà Nội. Cũng từ đó The Men Fashion không ngừng lớn mạnh. Được sự yêu mến và tin dùng của quý khách hàng, năm 2018 The Men Fashion đã phát triển thêm hệ thống cửa hàng của mình không chỉ tại Hà Nội mà còn có tại thành phố Lạng Sơn. 

     Sản phẩm của The Men được sử dụng vải Wool cao cấp, nhẹ nhàng thoáng mát xuất xứ Italia tạo lên những bộ Suit sang trọng, lịch lãm tạo cảm giác thoải mái tự tin khi diện Suit ở bất cứ đâu. Cùng điểm mặt một số khách khó tính thân thiết của The Men.

Ca Sỹ Khưa Huy Vũ Lịch Lãm Cùng Veston The Men

Ca Sỹ Quang Lê Luôn Lựa Chọn Veston The Men Trong Nhiều Sự Kiện

Ca Sỹ Châu Khải Phong Luôn Tin Tưởng Lụa Chọn Veston The Men

Ca Sỹ MC Huy Cường Hài Lòng Về Veston The Men

 

Ca Sỹ Bằng Cường

Ca Sỹ Du Thiên

 

Hoàng Tử Dân Ca Lê Sang

Ca Sỹ hải ngoại Duy Trường - Đan Phương Lịch Lãm Cùng Veston The Men

   Khách hàng mà The Men Fashion hướng đến là các bạn trẻ, nam giới làm việc tại công sở, doanh nhân  cũng như các ca sĩ, nghệ sĩ trong làng giải trí Việt... Ưu tiên hàng đầu của The Men là đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, cùng chất lượng và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu làm hài lòng quý khách

Tin tức liên quan