Menu

Sản Phẩm

The Men - 700+ mẫu suit, vest, giày da, sơ mi nam mới nhất

Với đam mê trong ngành thời trang và tâm huyết mong muốn được tôn vinh hình ảnh người đàn ông Việt, The Men luôn sáng tạo trong thiết kế, để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có thể khiến khách hàng tự tin hơn vì độ quyến rũ của mình.


The Men có gì?

Một quý ông lịch lãm cần gì thì chúng tôi có thứ đó! Một lời hứa và là một cam kết cho khách hàng.

·        The Men hiện cung cấp hơn 200 mẫu vest, suit chất liệu cao cấp, đi đầu trong thiết kế vest cưới cho nam, vừa thời trang, vừa lịch lãm, mà vẫn trẻ trung.

·        The Men có hơn 70+ mẫu giày da handmade thiết kế tinh tế, phom dáng cực chuẩn, không bị vỡ phom theo thời gian.

·        The Men có hơn 50 mẫu sơ mi nam cập nhật hàng quý, chất cotton lụa Hàn Quốc cao cấp, không lo nhàu, không lo bạc màu.

·        The Men có 100+ mẫu quần âu siêu đứng dáng, che đi khuyết điểm của chân, tạo cảm giác trang trọng và tăng chiều cao.

·        The Men có hàng trăm phụ kiện khác như cài áo, cà vạt, túi xách, kính mắt... tôn lên vẻ quý ông đẳng cấp.

Những lý do nên mua sản phẩm ở The Men Fashion

MẪU MÃ PHONG PHÚ NHẤT 👉  The Men luôn đi đầu về các mẫu áo cũng như chất liệu và kích cỡ size. Bộ sưu tập của chúng tôi mỗi đợt đều luôn mới mẻ và tạo nên xu hướng của năm

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO NHẤT 👉 The Men luôn chọn những chất liệu cao cấp, tỉ mỉ trên từng đường cắt, mũi chỉ . Hãy cảm nhận sản phẩm và bạn sẽ thấy bị thuyết phục

NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH NHẤT 👉 Chúng tôi không chỉ là những người bán hàng, mà còn là người bạn chân thành, cho bạn những lời khuyên tốt nhất về lựa chọn đồ.